Mặt bằng CT5 CT6 Lê Đức Thọ - Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chung cư CT5 CT6 Lê Đức Thọ - Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chung cư CT5 CT6 Lê Đức Thọ – Bộ Quốc Phòng là dự án đang được chú ý tại Hà Nội do chủ đầu tư MHDI, một đơn vị uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng. Dự án này đặt tại vị trí "KIM CƯƠNG" mặt đường Lê Đức Thọ – Mỹ Đình, với thiết kế không gian sống Châu Âu hiện đại và sang trọng, hứa hẹn đáp ứng nhu cầu định cư lâu dài cho mọi gia đình.Tổng Quan Dự Án Chung Cư CT5 CT6 Lê Đức Thọ

Tên dự án: Chung cư CT5 CT6 Lê Đức Thọ.

Chủ đầu tư: Bộ Quốc Phòng (MHDI).

Vị trí: Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội.

Tổng diện tích căn hộ: 1095 m2.

Quy mô: 2 tòa nhà cao tầng.

Dự kiến bàn giao căn hộ: Quý 2/2019.

Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn.

Vị Trí Và Tiện Ích Xung Quanh

Chung cư CT5 CT6 Lê Đức Thọ thuộc khu vực trung tâm phía Tây của Hà Nội, nằm trong khu đô thị Mỹ Đình đang phát triển bậc nhất. Với tuyến đường Lê Đức Thọ, cư dân có thể dễ dàng kết nối với nhiều điểm tiện ích như trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động Mỹ Đình, các trường đại học nổi tiếng và bệnh viện lớn. Đặc biệt, dự án cũng gần các công viên và khu vui chơi, giải trí, mang lại cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi cho cư dân.

Tiện Ích Dự Án

3 tầng trung tâm thương mại hiện đại với nhiều thương hiệu trong và ngoài nước.

Siêu thị lớn với mặt hàng đa dạng và chất lượng.

Phòng tập Gym, Spa hàng đầu Việt Nam.

Khu vườn xanh, thoáng đãng, tạo không gian sống thư thái.

Phòng khám đa khoa, nhà trẻ và khu vui chơi cho trẻ em.

Mặt bằng CT5 CT6 Lê Đức Thọ - Nam Từ Liêm, Hà Nội


Mặt bằng CT5 CT6 Lê Đức Thọ có gì đặc biệt?

Dự án bao gồm 2 tòa nhà cao 24 tầng, mỗi tòa sẽ có 6 căn hộ trên một sàn, đảm bảo sự riêng tư cho cư dân. Các căn hộ được thiết kế hiện đại, từ 2-3 phòng ngủ, khu vực phơi đồ thoáng đãng và có thiết bị nội thất hiện đại, tiện nghi.

Chung cư CT5 CT6 Lê Đức Thọ không chỉ là nơi ở lý tưởng mà còn là cơ hội đầu tư tiềm năng với tiện ích đa dạng và vị trí đắc địa. Hãy nhanh tay sở hữu căn hộ trong dự án này để trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi.

Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->