Chung cư 2 phòng ngủ thiết kế thế nào để đẹp và tiện nghi nhất?

 Nếu bạn đang sở hữu căn hộ chung cư 2 phòng ngủ và đang tìm cách thiết kế sao cho vừa đẹp về thẩm mỹ lại tiện nghi, hiện đại thì dưới đây là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

1. Căn hộ 2 phòng ngủ với bếp và phòng khách thiết kế mở rộng thoáng

Căn hộ hai phòng ngủ này không quá rộng nhưng nó được thiết kế vô cùng hợp lý và khoa học. Những bức tường phân tách giữa phòng ngủ với các không gian sử dụng chung như bếp - khách được thiết kế dạng hộp và tích hợp thêm chức năng của tủ quần áo nhằm tận dụng tối đa không gian. Tông màu be sáng cho toàn bộ căn hộ cũng giúp cho không gian thêm rộng thoáng.

Ý tưởng thiết kế số 1


2. Căn hộ có hai lô gia rộng thoáng lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn

Căn hộ có hai không gian ngoài trời tuyệt đẹp có thể dùng để trồng cây và góc nghỉ ngơi, thư giãn cho gia chủ sau một ngày làm việc mệt mỏi. Khu bếp ăn được thiết kế riêng biệt đầy đủ tiện nghi. Nhà vệ sinh thiết kế khép kín trong phòng ngủ.

Ý tưởng thiết kế số 2

3. Căn hộ 2 phòng ngủ chia thành hai khối tách biệt

Căn hộ này được thiết kế có duy nhất một nhà vệ sinh và được chia thành hai khối nhà rõ rệt. Một bên là khu vực sinh hoạt chung gồm: phòng khách, bếp và khu ăn uống. Khu vực nghỉ ngơi riêng tư được đặt về một bên tiện nghi với tủ đựng đồ rộng. Toàn bộ căn hộ được sơn màu sáng phối hợp nội thất gỗ tạo không gian ấm cúng và sang trọng.

Ý tưởng thiết kế số 3

4. Hai phòng ngủ được đưa về hai bên với nhà vệ sinh khép kín

Mẫu thiết kế này rất phù hợp với gia đình có con lớn. Không gian hai phòng ngủ được chia cách bởi liên thông phòng khách - phòng bếp. Mỗi phòng đều có khu vệ sinh riêng vô cùng thuận tiện.

Ý tưởng thiết kế số 4

5. Căn hộ dành hẳn một khoảng không thoáng đãng ngoài trời

Nét độc đáo và khác biệt của mẫu căn hộ này đó là rất ưu ái cho diện tích logia bên ngoài. Có thể thấy gần 1/3 diện tích của căn hộ này được ưu tiên cho không gian logia với chức năng là khu vườn nhỏ nhiều cây xanh kiêm khu vực thư giãn với sofa và bàn ăn ngoài trời lớn, đáp ứng không gian nghỉ ngơi cho cả gia đình.

Ý tưởng thiết kế số 5

6. Căn hộ nhiều màu sắc với phòng ngủ đặt ngay cạnh logia

Mang màu sắc trẻ trung cho căn hộ cũng là một lựa chọn khôn ngoan giúp căn hộ trở nên trẻ trung, tươi mới. Ngoài ra khu vực sinh hoạt chung được thiết kế mở tạo không gian thông thoáng cho toàn bộ căn hộ.

Ý tưởng thiết kế số 6


7. Căn hộ với hai phòng ngủ 1 to, 1 nhỏ

Nếu diện tích hạn chế cũng có thể thiết kế 2 phòng ngủ 1 to dành cho bố mẹ và 1 nhỏ cho con. Các không gian sinh hoạt chung được thiết kế mở thuận tiện đảm bảo dễ tiếp cận cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Ý tưởng thiết kế số 7


Theo Tri thức trẻ.Tags: Phong-thuy
Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan

    -->