Vị trí chiến lược của Eurowindow Riverpark, tầm nhìn của các ông lớn

Được triển khai bởi bàn tay của tập đoàn Eurowindow Holdings, dự án Eurowindow River Park nhận được sự quan tâm rất lớn của đông đảo khách hàng đang sinh sống tại Tây Hồ, Long Biên, Đông Anh.

Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ phía Đông thủ đô Hà Nội, bên cạnh cây cầu bắc qua dòng sông Đuống thơ mộng, kết nối thuận tiện giao thông liên tỉnh và đi vào trung tâm dễ dàng, Eurowindow thể hiện tầm nhìn chiến lược trong dài hạn của chủ đầu tư khi quyết định triển khai dự án.
Phối cảnh chung cư Eurowindow River Park
Phối cảnh chung cư Eurowindow River Park
Lô đất dự án Eurowindow River Park có diện tích rộng gần 4 ha, thuộc Đông Trù, Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội. Nằm ngay cạnh cầu bắc ngang sông Đuống, tuyến đường quốc lộ 5 kết nối đi về các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng,... và bên cạnh hàng loạt công trình trọng điểm đang được triển khai sẽ biến khu vực này thành một khu kinh tế trọng điểm của Hà Nội.
Vị trí chung cư Eurowindow River Park
Vị trí chung cư Eurowindow River Park
Hệ thống giao thông của 2 cây cầu Long Biên và Chương Dương, cùng với các tuyến cao tốc Quốc lộ 1A, quốc lộ 5 sẽ giúp cư dân tại Eurowindow Đông Trù kết nối các quận Hà Nội và các tỉnh phía Đông, phía Bắc thủ đô nhanh chóng, dễ dàng.
Cầu Tứ Liên nối Đông Anh và Tây Hồ
Cầu Tứ Liên nối Đông Anh và Tây Hồ
 Đặc biệt cây cầu Tứ Liên đang được xây dựng sẽ kết nối cực kỳ tiện lợi cho cư dân khu vực Đông Trù sang nội thành Hà Nội nhanh hơn bao giờ hết. Chỉ mất một vài phút di chuyển là kết nội quận Tây Hồ.
Liên kết tiện ích xung quanh dự án Eurowindow River Park
Liên kết tiện ích xung quanh dự án Eurowindow River Park
Điều tuyệt vời nhất đối với dự án Eurowindow River Park đó chính là tầm nhìn quy hoạch của khu vực. Với định hướng phát triển Đông Anh thành vùng kinh tế trọng điểm của Hà Nội trong thời gian sắp tới, nhiều dự án công trình quan trọng đã được các chủ đầu tư lớn, được TP. Hà Nội phê duyệt xây dựng.
Bản đồ quy hoạch khu vực Đông Trù, Đông Anh
Bản đồ quy hoạch khu vực Đông Trù, Đông Anh
Công viên Sungroup
Công viên văn hóa du lịch giải trí do SUNGROUP đầu tư xây dựng
Trung tâm hội chợ triển lãm Quốc gia
Trung văn hội chợ triển lãm quốc gia (VINGROUP làm chủ đầu tư) cách dự án Eurowindow River Park khoảng 800m
Ngoài ra, ngay bên cạnh dự án thì những tiện ích khác cũng có đầy đủ.
- Gần trường tiểu học Đông Hội.
- Gần chợ dân sinh Đông Hội.
- Vài phút di chuyển đến bến xe Gia Lam và bệnh viện Đức Giang.
- Tiếp cận nhanh chóng đến sân bay Nội Bài.

Với nhiều ưu thế về vị trí đem lại, dự án Eurowindow River Park sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho một căn hộ an cư, một tổ ấm bền vững.
Thông tin chi tiết dự án, quý khách hàng vui lòng xem tại website chính thức (click để xem): Eurowindow River Park.