Mặt bằng Chung cư 101 Láng Hạ - Đống Đa, Hà Nội

Chung cư 101 Láng Hạ - Đống Đa, Hà Nội

Chung cư 101 Láng Hạ, một dự án chung cư cao cấp tọa lạc tại số 101 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội, được phát triển bởi Công ty Cổ phần Xây dựng Số 5. Dự án bao gồm một tòa nhà độc lập với 27 tầng cung cấp tổng cộng 216 căn hộ với nhiều diện tích khác nhau, từ 76 đến 125 m². Khởi công từ năm 2002 và hoàn thành vào năm 2006, chung cư 101 Láng Hạ hiện là một trong những lựa chọn hàng đầu cho cả cư dân lẫn nhà đầu tư.Tiện Ích Đẳng Cấp

101 Láng Hạ không chỉ cung cấp những căn hộ chất lượng cao mà còn hội tụ đầy đủ các tiện ích hiện đại như siêu thị, khu vui chơi giải trí, phòng tập thể thao, và spa làm đẹp. Tất cả được thiết kế để mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và thoải mái.

Một Cuộc Sống Tiện Nghi và An Toàn

Chung cư 101 Láng Hạ cung cấp một môi trường sống an toàn và tiện nghi. Với hệ thống an ninh chặt chẽ và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, cư dân có thể tận hưởng cuộc sống mà không lo lắng về an ninh hay sự bất tiện nào.

Kết nối Cộng Đồng và Môi Trường Xung Quanh

Ngoài các tiện ích nội khu, Chung cư 101 Láng Hạ cũng gần các công viên, trung tâm mua sắm và giải trí, bệnh viện, và các cơ sở giáo dục, mang lại sự thuận tiện tối đa cho cư dân.

Mặt bằng 101 Láng Hạ - Đống Đa, Hà Nội
Mặt bằng 101 Láng Hạ có gì đặc biệt?

Chung cư 101 Láng Hạ sở hữu vị trí chiến lược tại trung tâm quận Đống Đa, với khả năng kết nối dễ dàng tới các tuyến đường chính như Láng Hạ, Thái Hà, Chư Văn An và Huỳnh Thúc Kháng. Điểm mạnh về vị trí này đảm bảo tiện lợi trong việc di chuyển, làm việc và giải trí, với sự gần gũi của nhiều ngân hàng, trường đại học, bệnh viện và các tiện ích văn hóa.

Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->