Mặt bằng A14 Nam Trung Yên - Cầu Giấy, Hà Nội

Chung Cư A14 Nam Trung Yên - Cầu Giấy, Hà Nội

Chung cư A14 Nam Trung Yên, một dự án chung cư tái định cư nổi bật tại Cầu Giấy, Hà Nội, được đầu tư và phát triển bởi Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội – Handico. Dự án khởi công vào tháng 9 năm 2003 và bàn giao từ tháng 5 năm 2012, chung cư A14 Nam Trung Yên hiện nay đã trở thành một trong những điểm đến lý tưởng cho cư dân tại Hà Nội.


Dự án tọa lạc tại vị trí trung tâm đắc địa, sau siêu thị BigC, được bao quanh bởi các trục đường chính như Hoàng Minh Giám, Phạm Hùng và Trần Duy Hưng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố. Với tổng diện tích đất là 20.175 m2, diện tích xây dựng là 7.520 m2 và diện tích sàn xây dựng là 153.300 m2, chung cư A14 Nam Trung Yên gồm 2 tòa 4 đơn nguyên cao 21 tầng với tổng số 1.642 căn hộ, mật độ xây dựng là 37,3% và hệ số sử dụng đất là 7,6 lần.

Các căn hộ tại chung cư A14 Nam Trung Yên được thiết kế với diện tích đa dạng, từ 43 m2 đến 74.5 m2, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Các căn hộ đều được trang bị nội thất đẹp và tiện nghi, với thiết kế từ 1 đến 2 phòng ngủ và 1 đến 2 phòng vệ sinh, cùng với ban công hướng Tây Bắc hoặc Đông Nam, mang lại không gian sống thoáng đãng và tiện nghi cho cư dân.

Ngoài ra, dự án còn được trang bị đầy đủ các tiện ích như khu để xe ngầm, khu thương mại kết hợp dịch vụ công cộng, sân chơi, cây xanh,... góp phần tạo nên một khu đô thị mới hiện đại, đồng bộ và khớp nối với các công trình quy mô lớn khu vực phụ cận hai bên đường Phạm Hùng như tòa Keangnam, Sông Đà, Handico Tower, cùng Trung Tâm hội nghị quốc gia và Khách sạn Năm Sao Mariot.

Mặt bằng A14 Nam Trung Yên - Cầu Giấy, Hà Nội


Mặt bằng A14 Nam Trung Yên có gì đặc biệt

Chung cư A14 Nam Trung Yên không chỉ đáp ứng nhu cầu về chỗ ở chất lượng cao cho khoảng 10 ngàn người mà còn góp phần bình ổn thị trường bất động sản Hà Nội, tạo thành một khu đô thị mới đồng bộ và hiện đại của Thành phố. Với vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng và tiện ích đầy đủ, chung cư A14 Nam Trung Yên hứa hẹn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một không gian sống tiện nghi và đẳng cấp tại trung tâm Hà Nội.

Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->