Mặt bằng 199 Cowa Tower - Nam Từ Liêm, Hà Nội

 Chung cư 199 Cowa Tower - Nam Từ Liêm, Hà NộiChung cư 199 Cowa Tower, tọa lạc tại ngõ 199 Hồ Tùng Mậu, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, là một dự án hỗn hợp văn phòng và căn hộ chung cư cao tầng, phản ánh xu hướng sống hiện đại và đẳng cấp. Với sự kết hợp giữa công ty Cổ phần Lắp máy điện nước và Xây dựng số 2 và Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư Xây dựng phát triển Đông Đô - Bộ Quốc Phòng làm chủ đầu tư, dự án Cowa Tower hứa hẹn mang lại một không gian sống tiện nghi và hiện đại cho cư dân.

Mặt bằng 199 Cowa Tower - Nam Từ Liêm, Hà Nội2 tầng hầm đỗ xe đáp ứng nhu cầu của cư dân
Khu dịch vụ tiện ích tại tầng 1
Văn phòng và sinh hoạt cộng đồng tại tầng 2
Các căn hộ từ tầng 3 đến 21, thiết kế hiện đại, đầy đủ ánh sáng tự nhiên
Mẫu Căn Hộ Đa Dạng
Dự án cung cấp 8 loại hình căn hộ từ 67 – 169m2, phù hợp với nhu cầu đa dạng của cư dân, từ 2 đến 3 phòng ngủ, tất cả được thiết kế để tối đa hóa ánh sáng tự nhiên và không gian sống thoáng đãng.

Mặt bằng 199 Cowa Tower Có Gì Đặc Biệt?

Cowa Tower nằm ở vị trí đắc địa tại trung tâm hành chính của quận Nam Từ Liêm, gần UBND phường Cầu Diễn, các trung tâm thương mại, bệnh viện, và trường đại học, mang lại sự thuận tiện tối ưu cho cư dân. Với vị trí thuận lợi này, dự án cung cấp một không gian sống lý tưởng cho những gia đình trí thức trẻ năng động.

Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->