BẢNG GIÁ Chung cư Hanaka, Từ Sơn, Bắc Ninh trực tiếp Chủ đầu tư

Thành phố Bắc Ninh được đánh giá là một trong những thành phố có tốc độ tăng trưởng đứng đầu cả nước, đây cũng là một thành phố trẻ trung, năng động và có rất nhiều tiềm năng lớn trong phát triển đô thị hóa, hạ tầng tiện ích.

Với chính sách thu hút vốn đầu tư trong nước và nước ngoài, hàng loạt các nhà máy, khu công nghiệp hiện đại đã và đang được xây dựng, hoạt động tại Bắc Ninh mang đến nguồn thu ngân sách cực lớn cho tỉnh cũng như thu hút được rất lớn lượng công nhân, kỹ sư lành nghề. Bởi những lý do đó mà nhu cầu bất động sản tại Bắc Ninh đang là một mỏ vàng cực lớn với nguồn cầu khổng lồ. Và đây cũng sẽ là cơ hội rất lớn cho những ai sớm sở hữu bất động sản tại những điểm trung tâm của Bắc Ninh với tiềm năng sinh lời trong tương lai cực lớn.
Thành phố Bắc Ninh
Thành phố Bắc Ninh đã được thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ký quyết định Công nhận đô thị loại I
Thời điểm cuối quý II/2018 thì Bắc Ninh đón nhận một dự án bất động sản tại trung tâm thị xã Từ Sơn do tập đoàn Hanaka làm chủ đầu tư.
Tập đoàn Hanaka là một đơn vị có tiềm lực tài chính mạnh với việc hoạt động hiệu quả trên nhiều lĩnh vực như máy móc, thiết bị điện, bao bì kim loại,... và trong lĩnh vực bất động sản thì Hanaka là chủ đầu tư của nhiều dự án lớn nhỏ trong địa bàn tỉnh như xây dựng khách sạn, nhà hàng, đường xá, trường học, trung tâm văn hóa thể thao,.... Triển khai dự án khu đô thị Hanaka tại Từ Sơn, Bắc Ninh, tập đoàn Hanaka dành rất nhiều nguồn vốn và tâm huyết của mình với mong muốn kiến tạo nên một khu đô thị đầy đủ hạ tầng tiện ích, một môi trường sống lý tưởng cho cư dân.

Dự án đô thị Hanaka gồm các loại hình sản phẩm:
+ Chung cư cao tầng.
+ Biệt thự, liền kề.
+ Khu khách sạn cao cấp.
+ Khu trung tâm thương mại.

Trong bài viết này thì tác giả sẽ giới thiệu đến bạn đọc những thông tin chủ yếu về sản phẩm chung cư cao tầng Hanaka Từ Sơn.

* Những hình ảnh thực tế của chung cư Hanaka Từ Sơn:
Chung cư Hanaka Từ Sơn

Hình ảnh công trường thi công Hanaka Từ Sơn
Hình ảnh công trường thi công Hanaka Từ Sơn

Hình ảnh công trường thi công Hanaka Từ Sơn


Đăng ký nhận tài liệu dự án (bảng giá, mặt bằng thiết kế, hợp đồng pháp lý,...) tại đây:
Đăng ký mua nhà

 
Thông tin về dự án sẽ được cập nhật sớm nhất và đầy đủ nhất tại website: http://www.kenhchungcuhanoi.com/2018/05/du-an-hanaka-tu-son.html.
Tags: hanaka bắc ninh, dự án hanaka bắc ninh, chung cư hanaka trần phú, hanaka từ sơn, biệt thự hanaka, liền kề hanaka từ sơn.