Green Pearl 378 Minh Khai: Chọn lối đi riêng giữa cơn sốt bất động sản

Nắm bắt thị trường bất động sản đang trong chu kỳ phát triển nóng, nhiều doanh nghiệp bung hàng ồ ạt. Tuy nhiên, thị trường vẫn có những Công ty chọn riêng lối đi “chậm nhưng mà chắc”, để phát triển bền vững.

Green Pearl 378 Minh Khai: Minh chứng về sự phát triển bền vững

Được khởi công vào quý III/2017, tính đến nay, dự án Green Pearl 378 Minh Khai đã thi công đến tầng 2, vượt tiến độ hơn 01 tháng so với dự kiến. Dự án áp dụng công nghệ thi công sàn cáp dự ứng lực giúp đẩy nhanh tiến độ thi công 7 ngày/ sàn. Với tốc độ này, chủ đầu tư dự kiến quý IV/2019 có thể bàn giao nhà được cho khách hàng.
Cận cảnh tiến độ thi công thực tế dự án Green Pearl Minh Khai
Cận cảnh tiến độ thi công thực tế dự án Green Pearl Minh Khai
Một trong những yếu tố giúp tiến độ dự án nhanh hơn dự kiến là nhờ áp dụng quy trình quản lý thi công khoa học và công nghệ thi công tiên tiến nhất hiện nay là cách thức tổ chức thi công cuốn chiếu các hạng mục. Tức là, cùng một thời điểm, trong khi các tầng phía trên vẫn đang thi công bê tông cốt thép dầm sàn thì các tầng bên dưới tiến hành xây trát hoàn thiện, kết hợp việc lắp đặt hệ thống cơ điện lạnh, phòng cháy chữa cháy theo đúng quy trình kỹ thuật.

Bên cạnh việc ứng dụng công nghệ hiện đại để thúc đẩy tiến độ thi công, chủ đầu tư Công ty Cổ phần phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức còn lựa chọn các nhà thầu, đơn vị thi công uy tín như: nhà thầu xây dựng phần thân liên danh Công ty Cổ phần Xây dựng Bảo tàng Hồ Chí Minh, nhà thầu xây dựng cọc khoan nhồi Tổng Công ty Licogi, đơn vị tư vấn giám sát Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý dự án Coninco, đơn vị tư vấn thiết kế cảnh quan Công ty TNHH KYTA Singapore,…

Lối đi riêng “chậm và chắc” để phát triển bền vững

Theo ông Phùng Việt Cường – Đại diện chủ đầu tư Công ty Cổ phần phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức: “Dù có trong tay nhiều quỹ đất tốt, nhưng chúng tôi vẫn làm dự án theo kiểu “cuốn chiếu”, làm đến đâu chắc đến đó, chứ không bung hàng ồ ạt. Mỗi dự án khi triển khai đều phải có sự chuẩn bị chu đáo từ pháp lý cho đến nguồn lực tài chính”.

Được biết, Green Pearl 378 Minh Khai là dự án hiếm hoi trên thị trường được phát triển bằng nguồn vốn tự có và luôn chủ động về nguồn vốn xây dựng. Bên cạnh đó, lợi thế quỹ đất được tích cực từ hơn chục năm trước, là yếu tố giúp dự án giữ lợi thế cạnh tranh về giá trên thị trường.
Phối cảnh dự án Green Pearl 378 Minh Khai
Green Pearl 378 Minh Khai – Trải nghiệm cuộc sống bình yên, trọn vẹn.
Đại diện chủ đầu tư cũng nhấn mạnh: “Khi đầu tư một dự án, yếu tố chúng tôi quan tâm hàng đầu đó chính là mang lại cho khách hàng một sản phẩm ưng ý nhất. Để làm được điều này, chúng tôi luôn nỗ lực, đảm bảo triển khai đúng như những gì cam kết từ việc thi công đến tiến độ bàn giao”. Ngoài ra, từng chi tiết thiết kế, hoàn thiện cũng được tối ưu để mang lại sự hài lòng khi bàn giao cho khách hàng. Đây cũng là điều mà chủ đầu tư Công ty Cổ phần phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức cam kết về tiến độ, chất lượng và uy tín với khách hàng.

Trong thời gian tới, thị trường bất động sản sẽ tiếp tục trải qua nhiều giai đoạn nóng, với sự bung hàng ồ ạt đều để lại hậu quả kéo dài nhiều năm. Hơn ai hết, những doanh nghiệp đã trải qua những chu kỳ thấu hiểu sẽ có chiến lược thích nghi riêng. Trong thị trường nóng, vẫn có những cái đầu lạnh giữ nhịp để phát triển bền vững.

Được quy hoạch xây dựng trên khu đất có quy mô hơn 2.8ha, khu phức hợp Green Pearl 378 Minh Khai bao gồm 2 tòa chung cư cao 21 tầng với 504 căn hộ cao cấp, 69 căn liền kề nhà phố thương mại, biệt thự và các công trình dịch vụ tiện ích như: trường mầm non quốc tế, trung tâm thương mại, bể bơi ngoài trời và khuôn viên cây xanh…

Với ý tưởng thiết kế xuất phát từ sự hoà quyện toàn vẹn giữa thiết kế kiến trúc cảnh quan và nội thất, các căn hộ tại Green Pearl 378 Minh Khai đều được thiết kế 2 logia, trang bị điều hòa cục bộ; lát sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao; thiết bị vệ sinh cao cấp; phòng thu gom rác tại các tầng đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh môi trường,… nhưng mức giá lại vô cùng hợp lý.
Tags: Du-an
Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan

    -->