PMC quản lý vận hành dự án Eco-Green City

Lựa chọn PMC - Đơn vị quản lý và khai thác tòa nhà chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, chủ đầu tư Việt Hưng sẽ phát triển dự án Eco Green City trở thành một trong những chung cư có dich vụ chăm sóc cư dân tốt nhất khu vực Tây Nam Hà Nội.

Cảnh quan dự án Eco Green City
Cảnh quan dự án Eco Green City
Eco-Green City coi trọng việc quản lý vận hành

Công ty BĐS và XD Việt Hưng chính thức công bố lựa chọn Công ty Quản lý & Khai thác Toà nhà PMC là đơn vị quản lý vận hành dự án Eco-Green City. PMC được thành lập từ sự kết hợp giữa Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) – một trong những tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam và Biken Techno Corporation – một công ty có bề dày lịch sử đến từ Nhật Bản.

PMC hiện đang quản lý và khai thác hàng loạt dự án chất lượng cao trên cả nước như: Keangnam, Sky City, Hoàng Thành Tower, Dolphin Plaza… Trên cơ sở tích lũy những kinh nghiệm quản lý từ thực tiễn, chọn lọc các tiêu chuẩn, quy trình quản lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản để áp dụng tại môi trường Việt Nam, PMC luôn nỗ lực góp phần vào việc tăng cường sự phối hợp giữa cư dân và chủ đầu tư nhằm giải quyết các vấn đề phát sinh, tạo sự minh bạch, nhất quán trong công tác quản lý và nâng cao hơn nữa giá trị căn hộ theo thời gian.

Phát biểu tại Lễ kí kết hợp đồng hợp tác chiến lược giữa Việt Hưng và PMC, ông Yuji Koyama, Cố vấn cấp cao người Nhật Bản của PMC chia sẻ “Với phương châm phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng, chúng tôi xây dựng cộng đồng cư dân ấm cúng với các dịch vụ của PMC giúp khách hàng tận hưởng cảm giác bình yên và hạnh phúc với chất lượng Nhật Bản. Chúng tôi tin rằng với chất lượng dịch vụ của mình, PMC sẽ tạo ra môi trường sống tiện nghi cho cư dân Eco- Green City, tạo bản sắc riêng cho dự án và nâng cao giá trị tài sản của Chủ đầu tư”.

Nắm bắt được nhu cầu của đại bộ phận cư dân mong muốn được sinh sống trong các khu căn hộ văn minh, hiện đại với không gian sống thoáng đãng, đầy đủ tiện ích và dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp, Việt Hưng đã “chọn mặt gửi vàng” vào PMC Đây là một quyết định có lợi cho cộng đồng cư dân Eco-Green City bởi quản lý và vận hành chung cư chuyên nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng sống sau này của cộng đồng cư dân.

PMC quản lý vận hành dự án Eco-Green City
PMC quản lý vận hành dự án Eco-Green City
Hỗ trợ tài chính tối đa cho người mua nhà lần đầu

Với mong muốn hỗ trợ tài chính cho những khách hàng mua nhà có cơ hội được sở hữu căn hộ chất lương cao tại dự án Eco Green City, Chủ đầu tư Việt Hưng áp dụng gói chính sách bán hàng ưu đãi, hỗ trợ lãi suất 0% cho đến khi thông báo bàn giao căn hộ cho khách hàng, ân hạn nợ gốc 12 tháng và tặng ngay gói phí dịch vụ quản lý tòa nhà bằng tiền mặt lên tới 30 triệu đồng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn dành rất nhiều phần quà ý nghĩa cho khách hàng đặt mua căn hộ Eco-Green City trước ngày 31/10 thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng “Lộc Vàng mùa thu – Mua nhà nhận Vàng” với nhiều giải thưởng hấp dẫn: 01 giải đặc biệt 20 chỉ vàng trị giá 70 triệu đồng, 02 giải nhất 5 chỉ vàng, 02 giải nhì 3 chỉ vàng, 03 giải ba 01 chỉ vàng và 10 giải khuyến khích là 01 đồng vàng may mắn trị giá 1 triệu đồng. Tổng giá trị quà tặng lên tới gần 150 triệu đồng.

Chính vì chú trọng chất lượng sản phẩm, dịch vụ, xây dựng chữ tín bằng những hành động và việc làm cụ thể, Eco-Green City luôn được khách hàng tin tưởng và chỉ sau hơn 1 năm mở bán, gần 90% căn hộ Eco- Green City đã tiêu thụ hết, hiện chủ đầu tư đang mở bản những căn cuối cùng của dự án này.

Thông tin liên hệ:


Đất Xanh Miền Bắc: 0978 103 194 __ 0934 662 115.

Website: http://www.kenhchungcuhanoi.com/2016/02/eco-green-city-nguyen-xien.html.
Tags: Du-an
Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan

    -->