Lễ mở bán dự án Ecolife Capitol thành công đợt 1

Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (ThuDo JSC) và hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA đã giới thiệu những căn hộ dự án EcoLife Capitol tới khách hàng vào sáng 1/11 tại Hà Nội.
Sự kiện thu hút hơn 400 khách hàng đến tham dự và ngay trong sự kiện đã có trên 100 căn hộ đã được chọn mua.
Lễ mở bán Ecolife Capitol
Lễ mở bán dự án EcoLife Capitol nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.
Dự án EcoLife Capitol do ThuDo JSC làm chủ đầu tư, tọa lạc tại số 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án áp dụng giải pháp pin năng lượng mặt trời và hệ thống tuốc bin gió nhằm tạo ra nguồn năng lượng xanh và bền vững cho tương lai.

Các kiến trúc sư người Pháp từ công ty NKB Archi đảm nhiệm thiết kế từ cảnh quan sân vườn đến chi tiết căn hộ, hệ thống tiện ích... cùng sự tư vấn bởi đơn vị nghiên cứu phát triển dịch vụ CBRE. Dự án có mật độ xây dựng thấp, chỉ 38%, nằm trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ.

Ecolife Capitol
Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA: tầng 1-2, tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu giấy, Hà Nội.
EcoLife Capitol bao gồm 3 tòa nhà tháp cao từ 34-36 tầng, cung cấp 760 căn hộ, 2 tầng để xe ôtô, một tầng lửng đỗ xe máy và 5 tầng cho các dịch vụ tiện ích với khu chức năng thể thao, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em… Điểm nhấn của dự án chính là bể bơi khoáng mặn 4 mùa có diện tích lên tới 224,2 m2 tại tầng 5 và SkyBar sẽ mang đến cho cư dân những giây phút thư giãn, giải trí.

Với diện tích linh hoạt, tất cả các căn hộ tại EcoLife Capitol đều được thiết kế tinh tế, có khả năng đón nắng, đón gió đến từng phòng chức năng và được bài trí phù hợp với lối sống của người Việt Nam.

EcoLife Capitol được bảo trợ tài chính từ Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, chi nhánh Nam Thăng Long, phân phối độc quyền bởi hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA. Dự kiến căn hộ sẽ được bàn giao đúng cam kết cho khách hàng vào quý I/2017.