Mặt bằng Chung cư Sông Đà 7 - Cầu Giấy, Hà Nội

Chung cư Sông Đà 7 - Cầu Giấy, Hà Nội

Chung cư Sông Đà 7, một tuyệt tác kiến trúc hiện đại nằm trái tim quận Cầu Giấy, Hà Nội, được phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà 7. Dự án này không chỉ nổi bật với thiết kế độc đáo mà còn mang đến một cuộc sống tiện nghi với đầy đủ tiện ích.Thông tin chính của dự án:

Tên dự án: Chung cư Sông Đà 7.
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà 7.
Tư vấn thiết kế: Công ty Tư vấn Đại học Xây dựng (CCU).
Nhà thầu thi công: LICOGI 13 - Nền móng xây dựng.
Vị trí: Tổ 9, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Quy mô và tiện ích:

Diện tích đất: 2336 m².
Tổng diện tích sàn: 39.847 m².
Mật độ xây dựng: 60% với 27 tầng nổi bao gồm 211 căn hộ và các tầng kỹ thuật.
Các loại hình căn hộ: 2 phòng ngủ (77,7m² - 105,6m²), 3 phòng ngủ (115,7m² - 128,3m²), và các căn hộ đặc biệt từ 4 đến 5 phòng ngủ (353m² - 526,3m²).
Chung cư Sông Đà 7 cung cấp một môi trường sống lý tưởng với sự tiện nghi hàng đầu. Dự án được thiết kế với các tiện ích nội khu như nhà trẻ, phòng tập thể dục, phòng sinh hoạt cộng đồng, và siêu thị, cùng hệ thống an ninh 24/24. 

Mặt bằng Sông Đà 7 - Cầu Giấy, Hà NộiMặt bằng Sông Đà 7 có gì đặc biệt?

Vị trí đắc địa của dự án giúp cư dân dễ dàng kết nối với các trung tâm thương mại, trường học, và bệnh viện lớn, đồng thời tận hưởng một cuộc sống yên bình, thoáng đãng bên các khu vui chơi và công viên xanh. Sự pha trộn hoàn hảo giữa thiết kế, vị trí và tiện ích làm cho Chung cư Sông Đà 7 trở thành một trong những dự án chung cư hấp dẫn nhất tại Hà Nội.

Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->