Chung cư Tây Nam Đại Học Thương Mại - Cầu Giấy, Hà Nội

 Chung cư Tây Nam Đại Học Thương Mại - Cầu Giấy, Hà Nội

Chung cư Tây Nam Đại học Thương Mại là một dự án xây dựng với mục đích tái định cư cho các hộ dân thuộc khu vực bị giải phóng mặt bằng của các quận Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa. Đây là một dự án bất động sản tiêu biểu, góp phần cải thiện hạ tầng và tạo không gian sống mới cho cư dân. Hãy cùng tìm hiểu quy mô và mật độ xây dựng của chung cư Tây Nam Đại học Thương Mại tại quận Cầu Giấy qua bài viết này.Khái Niệm: Quy Mô và Mật Độ Xây Dựng
Quy mô dự án: Quy mô dự án có thể hiểu là sự đánh giá về độ rộng lớn, diện tích, và mức độ phát triển của một dự án cụ thể.

Mật độ xây dựng: Đây là tỷ lệ diện tích của các công trình kiến trúc nằm trên tổng diện tích khu đất. Mật độ xây dựng thường được chú ý trong các dự án chung cư vì nó phản ánh quỹ đất mà chủ đầu tư dành cho sinh hoạt dân cư.

Quy Mô và Mật Độ Xây Dựng Chung Cư Tây Nam Đại Học Thương Mại
Chung cư Tây Nam Đại học Thương Mại là một dự án được xây dựng từ năm 2013 và hoàn thành vào năm 2015, với mục đích tái định cư. Chủ đầu tư dự án là UBND Thành phố Hà Nội. Với quy mô 0.4ha và mật độ xây dựng chiếm 30%, dự án đảm bảo khoảng không gian thông thoáng giữa các tòa nhà, tạo nên một môi trường sống mát mẻ và thoải mái cho cư dân.

Các Loại Căn Hộ Tại Dự Án
Dự án bao gồm hai tòa căn hộ cao 17 tầng, cung cấp khoảng 448 căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng:

Căn 1 phòng ngủ: Diện tích từ 47.28 - 60.6m²
Căn 2 phòng ngủ: Diện tích từ 55.17 - 85.9m²
Căn 3 phòng ngủ: Diện tích từ 93.98 - 102.3m²
Các căn hộ tại chung cư Tây Nam Đại học Thương Mại có giá bán dao động từ 1.47 - 3.02 tỷ/căn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, từ những người mua nhà lần đầu cho đến các nhà đầu tư muốn tạo ra thu nhập thụ động hàng tháng nhờ việc cho thuê nhà.

Tiện Ích Nội Khu
Chung cư Tây Nam Đại học Thương Mại không chỉ chú trọng đến việc xây dựng mà còn đảm bảo cung cấp đầy đủ các tiện ích nội khu cho cư dân:

Hệ thống cây xanh
Khu vực giữ xe rộng rãi
Khu sinh hoạt cộng đồng
Khu vui chơi dành cho trẻ em
Những tiện ích này hỗ trợ một cuộc sống tiện nghi và viên mãn cho cư dân trong một không gian sống hiện đại và phong cách.

Mặt bằng Tây Nam Đại Học Thương Mại - Cầu Giấy, Hà NộiMặt bằng Tây Nam Đại Học Thương Mại có gì đặc biệt?

Chung cư Tây Nam Đại Học Thương Mại tọa lạc tại số 5A-7A Lê Đức Thọ, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Với vị trí mặt tiền đường, dự án giúp cư dân dễ dàng tiếp cận với các cơ sở hạ tầng và tiện ích xã hội xung quanh như: Chợ Đồng Xa, bến xe Mỹ Đình, bệnh viện 198, bệnh viện Y học Cổ truyền, và sân vận động Mỹ Đình. Đây cũng là khu vực tập trung nhiều trường đại học lớn như: Đại học Thương mại, Đại học Sư phạm, Đại học Sân khấu Điện ảnh, và Đại học Quốc gia Hà Nội.

Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->