Mặt bằng Chung cư An Lạc - Hà Đông, Hà Nội

Chung cư An Lạc - Hà Đông, Hà Nội

Chung cư An Lạc tại Hà Đông, Hà Nội là một dự án nổi bật với sự đầu tư và quản lý từ Công ty Cổ phần Đầu tư An Lạc, một trong những nhà đầu tư bất động sản lớn có 21 năm kinh nghiệm. Dự án này được thiết kế theo tầm nhìn "An cư lạc nghiệp," nhằm mang lại một môi trường sống an toàn, tiện nghi để nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng cư dân.

Chung cư An Lạc được quy hoạch trên mảnh đất rộng 1.6ha với mật độ xây dựng chỉ 33.2%, bao gồm một tòa nhà cao 21 tầng cung cấp tổng cộng 113 căn hộ đa dạng từ căn 2 phòng ngủ đến căn 3 phòng ngủ. Ngoài không gian sống rộng rãi, dự án còn được trang bị đầy đủ tiện ích như bể bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng gym yoga, và an ninh 24/24.

Mặt bằng An Lạc - Hà Đông, Hà NộiMặt bằng An Lạc có gì đặc biệt?

Dự án tọa lạc tại số 368 đường Quang Trung, phường La Khê, quận Hà Đông, được coi là vị trí “vàng” ngay gần bến ga La Khê của tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông, cách khoảng 800m, giúp cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố và các khu vực lân cận. Với vị trí này, Chung cư An Lạc không chỉ thuận tiện về giao thông mà còn kỳ vọng sẽ tăng giá trị bất động sản trong tương lai.

Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->