Sunshine Group “bắt tay” Samsung đưa công nghệ vào vận hành bất động sản

Ngày 9/12/2019, tại trụ sở Sunshine Center, Tập đoàn Sunshine Group đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác với Công ty Samsung Vina Electronics (Thuộc Tập đoàn Samsung Hàn Quốc) với mục tiêu ứng dụng những công nghệ hiện đại, thông minh vào các dự án nhà ở Sunshine Group đang phát triển.

Cuộc gặp gỡ giữa hai đơn vị

Samsung Vina được biết đến là đơn vị đứng đầu trên thị trường trong việc nghiên cứu các ứng dụng mới, giải pháp IoT cho các sản phẩm thiết bị điện tử tiêu dùng cũng như các sản phẩm viễn thông di động quan trọng như điện thoại thông minh, máy tính bảng. Mới đây nhất, ngày 3/10/2019, gói giải pháp Smart Solutions bao gồm Smart Home và Smart Building đã chính thức được Samsung Vina giới thiệu tại thị trường Việt Nam.
Lễ ký kết của Sunshine Group và Samsung

Về phía Sunshine Group, đây là Tập đoàn bất động sản tiên phong trong việc đưa các ứng dụng công nghệ 4.0 vào bất động sản. Hiện tại, tất cả dự án của Sunshine Group đều áp dụng triệt để các thành tựu công nghệ vào vận hành và quản lý như: Công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID, ví điện tử Sunshine Pay, dịch vụ gọi xe sang Sunshine Cab...

Đặc biệt, ứng dụng Sunshine App cho phép tích hợp sử dụng nhiều tiện ích, dịch vụ, ví điện tử đang là điểm nhấn của Sunshine Group trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Chủ tịch Hội đồng quản trị Sunshine Group Đỗ Anh Tuấn cho biết: "Samsung Vina là tập đoàn lớn đã gặt hái được nhiều thành công khi áp dụng công nghệ vào phát triển sản phẩm điện gia dụng, điện thoại thông minh. Kể từ khi Samsung Vina giới thiệu giải pháp Smart Solutions, chúng tôi thấy rằng Sunshine Group có thể hiện thực hóa tầm nhìn 'ngôi nhà thông minh, cuộc sống thông minh' của mình bằng cách hợp tác với Samsung Vina để tích hợp hệ sinh thái IoT của Samsung vào các dự án Sunshine Group đang triển khai, nhằm đem lại cho người tiêu dùng Việt Nam công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất".

Bên cạnh đó, nền tảng công nghệ thông minh được tích hợp trên ứng dụng Sunshine App có thể tương thích và phù hợp với các thiết bị thông minh của Samsung. Với mong muốn hoàn thiện hệ sinh thái Smart Living trên một ứng dụng duy nhất, Sunshine Group đã chọn Samsung Vina làm đối tác chiến lược, Chủ tịch Sunshine Group cũng khẳng định thêm.

Đánh giá cao những gì Sunshine Group đang làm, Tổng giám đốc Samsung Vina ông Suh Kyung Wook cho biết: "Chúng tôi nhận thấy giữa Sunshine Group và Samsung Vina có nhiều điểm tương đồng thú vị. Đó là tinh thần tiên phong ứng dụng những cải tiến công nghệ đột phá để mang lại những trải nghiệm độc đáo và ý nghĩa nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, tôi tin tưởng sự hợp tác giữa Samsung Vina và Sunshine Group sẽ mang lại những kết quả tốt nhất, gia tăng giá trị cho cư dân đang sinh sống tại các căn hộ của Sunshine".

Không gian sống thông minh bắt đầu hình thành

Tại buổi lễ, Tập đoàn Sunshine đã giới thiệu đến Samsung Vina về Sunshine App. Siêu ứng dụng này giúp mang đến một cuộc sống tiện lợi, thông minh nhất cho người dùng khi có thể thực hiện mua bán nhà chỉ bằng cú "click chuột", tham gia đầu tư bất động sản chỉ với vài trăm triệu đồng. Cùng với đó là hàng chục dịch vụ khác như gọi xe đưa đón miễn phí, du lịch, mua sắm, chăm sóc sức khỏe…

Theo ông Đỗ Anh Tuấn - Chủ tịch Sunshine Group, với hàng trăm tính năng ưu việt được tích hợp trong ứng dụng này, Sunshine Group sẽ đem đến giải pháp công nghệ của tương lai, nhiều tính năng lần đầu tiên được đưa vào sử dụng tại Việt Nam, mở ra cơ hội đầu tư - thương mại hấp dẫn cho hàng triệu người dùng tại Việt Nam và tương lai là quốc tế.

Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Sunshsine Group và Samsung Vina sẽ bao gồm các giải pháp tổng thể như hệ thống điều hòa không khí, điện tử dân dụng, tivi, khóa cửa kỹ thuật số và giải pháp nhà thông minh bằng cách sử dụng các sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất từ Samsung tại mỗi dự án do Sunshine Group làm chủ đầu tư.

Đồng thời, trong tương lai, ứng dụng Sunshine App cũng sẽ là một kênh phân phối các sản phẩm điện tử của Samsung với các chính sách ưu đãi hấp cho cộng đồng cư dân, đối tác của Sunshine Group.

Sau cái bắt tay chiến lược giữa Sunshine Group và Samsung Vina, hai bên tin rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai tập đoàn sẽ bước vào một thời kỳ mới, mang lại nhiều lợi ích hơn cho hệ sinh thái sản phẩm - dịch vụ của Sunshine Group.

Xem thêm 2 dự án mà Sunshine Group triển khai tại khu vực Tây Hồ:
> Sunshine City
> Sunshine Golden RiverTags: Chung-cu
Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan

    -->