Hometel Hạ Long - Dẫn đầu Xu thế đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Hạ Long

Sau cơn sốt Condotel trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cả nước vào năm ngoái, loại hình Hometel mới ra mắt đang đã tạo nên sức nóng trên thị trường và thu hút đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Xu thế đầu tư mới đang được quan tâm

Sau cơn sốt Condotel trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cả nước vào năm ngoái, loại hình Hometel mới ra mắt đang đã tạo nên sức nóng trên thị trường và thu hút đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư. Là sự kết hợp ủa căn hộ để ở (Home) và khách sạn (Hotel) với tiện ích đồng bộ, đẳng cấp, Hometel có lợi thế hơn về tính pháp lý do chủ nhân căn hộ Hometel được đảm bảo quyền sở hữu lâu dài và có sổ đỏ vĩnh viễn.
Hometel Marina
Hometel Marina thu hút sự chú ý của đông đảo nhà đầu tư tại Hạ Long
Đồng thời, phần đa các dự án căn hộ Hometel thường được triển khai tại các vị trí trung tâm, kết nối giao thông thuận tiện, hạ tầng đồng bộ và được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín. Bởi vậy, dù được khai thác để ở hay cho thuê căn hộ Hometel đều phát huy tối đa những “điểm vàng” vốn có: tầm nhìn đẹp, tiện ích đồng bộ, giao thông thuận tiện, hạ tầng lân cận được kết nối dễ dàng.

Nếu như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc là những thị trường bất động sản nghỉ dưỡng truyền thống, Hạ Long luôn là một trong những thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu tại miền Bắc. Vài năm trở lại đây, Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung đã thu hút thêm hàng nghìn lượt khách tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng nhờ lợi thế ngày càng vượt trội về cơ sở hạ tầng giao thông, xã hội, các địa điểm du lịch truyền thống được cải tạo, đặc biệt là việc đầu tư xây dựng thêm hàng loạt khu vui chơi giải trí nghìn tỷ. Từ đó đem đến nhiều cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn trong ngành bất động sản, đặc biệt là những loại hình căn hộ có giá thành hợp lý và tiện ích ưu việt.

Hometel Marina – Sản phẩm đầu tư sinh lời lý tưởng

Là một trong những Homete kiểu mẫu đầu tiên của trên thị trường bất động sản tại Quảng Ninh, Hometel Marina đang được giới chuyên môn đánh giá cao về cơ hội sinh lời khi mà chủ đầu tư cam kết cho thuê có lợi nhuận tối thiểu 8%/năm trong 5 năm. Điểm khác biệt nổi trội của Hometel Hạ Long, đó là lợi nhuận được trả trước vào đầu kỳ, hoặc khách hàng có thể nhận trước lợi nhuận 3 năm đầu tương đương với 18%. Các căn hộ sẽ được hoàn thiện theo gói vận hành với đầy đủ nội thất tiêu chuẩn 4 sao, đáp ứng nhu cầu thuê phòng ngày càng gia tăng tại Bãi Cháy, Hạ Long. Đặc biệt, vào các thời điểm nóng về du lịch, tại Hạ Long còn luôn “cháy phòng” cho thuê.
Các căn hộ được trang bị nội thất hiện đại, cao cấp
Các căn hộ được trang bị nội thất hiện đại, cao cấp
Bài toán đầu tư còn được gia tăng bởi gói hỗ trợ lãi suất vay vốn 0% trong 12 tháng. Hometel Marina đang trong giai đoạn hoàn thiện, sẽ được bàn giao dự kiến vào quý VIV/2018. Các căn hộ tại đây có diện tích linh hoạt từ 54 – 63m2, bố trí 2 phòng ngủ, đều sở hữu tầm nhìn đáng giá với những góc view hướng vịnh Hạ Long.

Hometel Marina là dự án rộng 248ha, nằm trong quần thể khu đô thị Hạ Long Marina được xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn 4 sao với hàng loạt các tiện ích hiện đại. Với ưu điểm là khu đô thị du lịch hiện đại đầu tiên tại Hạ Long, là trung điểm tuyến du lịch là Tuần Châu và Hạ Long, các cư dân của dự án có thể kết nối dễ dàng, hưởng trọn tiện ích từ các trung tâm thương mại, dịch vụ, du lịch lớn của thành phố như Bãi biển Marina Bay, Khu nhà phố văn hóa Little Vietnam, tổ hợp thương mại & giải trí Ha Long Marine Plaza, Khu vui chơi trẻ em tiNiWorld, chợ đêm Hạ Long, rạp chiếu phim CGV…


Chi tiết thông tin dự án: https://www.kenhchungcuhanoi.com/2018/08/hometel-marina-ha-long.html.


Tags: Tin-tuc
Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan

    -->