Phong cách thiết kế đơn giản, phóng khoáng của căn hộ 55m2

Không sở hữu diện tích rộng nhưng căn hộ này luôn khiến người xem phải trầm trồ thán phục bởi không gian thoáng sáng, tiện nghi mà không kém phần hiện đại sang trọng.

Trên diện tích 55m2 căn hộ được thiết kế hoàn toàn mở bảo đảm thông thoáng nhưng vẫn đầy đủ các không gian chức năng cần thiết như: phòng khách, bếp, khu vực ăn uống, phòng ngủ vô cùng tiện nghi cho cuộc sống của một gia đình trẻ.

Không gian nội thất trong nhà được thiết kế với gam màu trắng chủ đạo. Đi liền đó là những món nội thất màu xanh - xám tạo nên những điểm nhấn vừa hiện đại mà vô cùng cuốn hút. Bên cạnh đó chủ nhà còn lựa chọn nhiều món nội thất đa năng, tối giản tạo sự thoáng đãng cho không gian.
Thiết kế căn hộ 55m2 - Phòng khách
Bước vào bên trong căn hộ ai cũng phải bất ngờ bởi sự rộng thoáng và bài trí nội thất vô cùng đẹp mắt.
Thiết kế căn hộ 55m2 - Phòng khách
Khác hoàn toàn với những căn hộ thông thường, trên diện tích hạn chế mọi không gian cũng như những món nội thất trong nhà cần phải được thiết kế nhỏ gọn, tối giản.
Không gian phòng khách căn hộ 55m2
Nhưng chủ nhân căn hộ này lại hoàn toàn ngược lại, phòng khách được dành một khoảng không gian rộng nhất trong nhà với bộ salon to đặt ngay giữ trung tâm thu hút sự chú ý của khách vào nhà. Xung quanh là toàn bộ không gian mở với bếp, bàn ăn và khu vực nghỉ ngơi.
Không gian bếp căn hộ 55m2
Góc bếp nhỏ được thiết kế nhẹ nhàng và tươi mát với gam màu xanh dịu nhẹ nổi bật trên tông nền màu trắng.
Thiết kế không gian phòng khách
Dù được thiết kế mở nhưng mọi không gian chức năng đều có sự phân vùng rõ ràng. Không giống góc tiếp khách, sàn và tường bếp được chủ nhà lựa chọn những viên gạch hoa nhiều màu sắc mang đến không gian sống động cho nơi nấu ăn.
Khu vực bếp
Không những thê, khu vực bếp là không gian thường xuyên tiếp xúc với nước nên việc lát gạch hoa cho sàn bếp là phương án lựa chọn tối ưu.
Khu vực tiếp khách
Khu vực tiếp khách và nơi nghỉ ngơi được thiết kế vô cùng khéo léo và tinh tế. Nếu ai không tinh ý sẽ không thể phát hiện ra khu vực nghỉ ngơi trong căn hộ này.
Tường ngăn
Sau bức tường ngăn phân chia giữa phòng khách và góc nghỉ ngơi ban ngày nó sẽ là không gian thông thoáng, là nơi vui chơi, chạy nhảy cho con trẻ.
Tường ngăn phòng ngủ phòng khách
Tuy nhiên khi đêm về nơi đây lại chính là không gian nghỉ ngơi thoải mái cho cả một gia đình nhỏ.
Nội thất căn hộ
Việc sử dụng nội thất đa năng giấu kín trong tường nhà là sự lựa chọn hoàn hảo giúp không gian trong nhà trở nên rộng thoáng mà vẫn bảo đảm sư tiện nghi cho cuộc sống và sinh hoạt của chủ nhà.
Không gian phòng tắm
Vẫn trên tông nên chủ đạo là trắng, khu nhà tắm được thiết kế tuyệt đẹp nhấn nhá bằng nhiều màu sắc của gạch ốp tường.

Thiết kế màu sắc phòng tắm
Không gian này tuy nhỏ nhưng được xắp xếp gọn gàng, ngăn nắp

...và được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, sang trọng.

Mặt bằng căn hộ 55m2

Mặt bằng thiết kế căn hộ 55m2
Toàn bộ sơ đồ bố trí không gian căn hộ.

Theo Tri thức trẻ.
Tags: Phong-thuy
Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan

    -->