The K-Park, giải tỏa cơn khát căn hộ chất lượng giá trung bình tại Hà Đông

Trong vài năm vừa qua, thị trường BĐS tại Hà Đông liên tục có nhiều dự án căn hộ chung cư được chào bán, hàng loạt các sản phẩm BĐS tại các trục đường như Vạn Phúc, Tố Hữu, Quang Trung, Mỗ Lao,… được giới thiệu đến khách hàng. Nhưng thực tế thì thị trường căn hộ chung cư tại Hà Đông vẫn khan nguồn căn hộ tầm trung dành cho các hộ gia đình trẻ.
Đầu tháng 6/2017, chủ đầu tư Hibrand và Cen Invest đã cùng kết hợp triển khai dự án tại khu đô thị Văn Phú, Hà Đông – Dự án The K-Park. Trước thông tin dự án The K-Park được triển khai đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.
Phối cảnh dự án The K-Park
Phối cảnh dự án The K-Park

Tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Hà Đông – khu đô thị Văn Phú – với hệ thống giao thông đồng bộ và tiện ích hạ tầng đã hoàn thiện sẵn có, The K-Park với thiết kế điển hình căn hộ 2-3 phòng ngủ trong đó có những căn hộ có diện tích bé khoảng 53m2. Như vậy giá bán căn hộ tại The K-Park sẽ có giá khoảng hơn 1 tỷ đồng một căn. Đây thực sự là mức giá phù hợp cho những hộ gia đình trẻ khi muốn sở hữu căn hộ chất lượng có vị trí trung tâm Hà Đông.
Thiết kế căn hộ 53m với 02 phòng ngủ tại The K-Park
Thiết kế căn hộ 53m với 02 phòng ngủ tại The K-Park
Tại The K-Park, chủ đầu tư thiết kế những khu dịch vụ tiện ích chất lượng dành cho cư dân như:
- Bể bơi ngoài trời.
- Khu tập gym.
- Sân vườn dạo bộ.
- Khu ẩm thực cafe.
- Các trung tâm thương mại sang trọng.
Khu bể bơi ngoài trời The K-Park
Khu bể bơi ngoài trời The K-Park

Khu tập gym hiện đại
Khu tập gym hiện đại

Khu sân vườn dạo bộ
Khu sân vườn dạo bộ
Đặc biệt, The K-Park có những gói vay ưu đãi của Ngân hàng dành cho khách hàng mua căn hộ. Việc sở hữu căn hộ tại đây sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thông tin chi tiết dự án The K-Park xem tại đây: http://www.kenhchungcuhanoi.com/2017/05/the-k-park-van-phu.html.

Tags: Tin-tuc
Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan

    -->