FLC Star tower “nhuộm” sắc vàng mùa thu Châu Âu

Hàng trăm khách hàng đã có một trải nghiệm lãng mạn và thú vị với mùa thu vàng Châu Âu tại chính dự án FLC Star tower trong sự kiện “Trải nghiệm mùa thu Châu Âu cùng FLC Star Tower” sáng chủ nhật, ngày 9/10 vừa qua.
“Trải nghiệm mùa thu Châu Âu cùng FLC Star Tower” – điều còn đọng lại

Để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thực nhất, toàn bộ phòng bán hàng dự án đã được décor như một Châu Âu thu nhỏ với sắc vàng - đỏ rực rỡ của những công viên Châu Âu vào thu. Không gian nghệ thuật đậm chất thu với những giai điệu lãng mạn về mùa thu tuyệt đẹp.

Khách hàng mua căn hộ FLC Star Tower
Hàng trăm khách hàng đã được sở hữu chuyến Khám phá mùa thu Châu Âu cùng cư dân FLC Star Tower
Sự kiện mở bán lớn ngày 9/10/2016 vừa qua là cơ hội cuối cùng cho những cư dân tương lai của FLC Star Tower có cơ hội trải nghiệm chuyến du lịch mùa thu Châu Âu nên đã thu hút lượng lớn khách tham dự. Có hơn 100 khách hàng đã nhận được 1 chuyến du lịch Trải nghiệm mùa thu Châu Âu cùng FLC Star tower hoặc tiền mặt giá trị tương đương trong hơn 1 tháng diễn ra chương trình. Điều này một lần nữa thể hiện FLC Star Tower chưa bao giờ bớt “nóng” dù dự án đã bán gần hết hàng.

Anh Thanh Tùng, một cư dân tương lai của FLC Star Tower chia sẻ : “FLC Star tower cũng là dự án hiếm hoi tại Hà Nội sớm xây dựng những hoạt động giúp gắn kết cộng đồng, cư dân tương lai của dự án ngay từ khi chưa bàn giao nhà. Điều này cho thấy tâm huyết của CĐT và đơn vị phân phối Danko dành cho FLC Star Tower không chỉ ở chất lượng, tiến độ xây dựng dự án, mà còn cho cuộc sống tinh thần với cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện. Chắc chắn, đây sẽ là tổ ấm lý tưởng cho những cặp vợ chồng trẻ hướng ngoại như vợ chồng tôi”

Ca sĩ Trọng Tấn
Sự xuất hiện của Ca sĩ Trọng Tấn với những ca khúc về mùa thu đã làm cho sự kiện "Trải nghiệm mùa thu Châu Âu cùng FLC STAR TOWER” thêm sôi động.
FLC Star Tower – điểm sáng của Hà Đông

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của Hà Đông, FLC Star Tower đang dần hình thành trở thành một trong những dự án “ngôi sao đang tỏa sáng”, mang lại diện mạo mới cho Hà Đông trong tương lai. Ngay giữa quận Hà Đông, FLC Star Tower được thừa hưởng hạ tầng, giao thông hiện đại và một nền tảng giáo dục y tế vượt trội. Trong tương lai, tuyến metro Hà Đông đi vào hoạt động sẽ tạo cho FLC Star Tower thêm nhiều ưu thế.

FLC Star Tower
FLC Star Tower sở hữu vị trí trung tâm nhất quận Hà Đông, giao cắt đường Quang Trung và Lê Trọng Tấn
Với uy tín của chủ đầu tư FLC từ các dự án bất động sản cao cấp và nghỉ dưỡng, dự án FLC Star Tower được người mua nhà tin tưởng lựa chọn. Theo thống kê của DANKO Group, chính thức bán từ tháng 6/2016 nhưng đến nay đã bán được 270 căn trong tổng số hơn 400 căn. Riêng trong tháng Ngâu vừa qua, dự án vẫn có tới 70 giao dịch thành công.

Từ các dự án cao cấp như FLC Landmark, FLC 36 Phạm Hùng,… chủ đầu tư tiếp tục đưa ra thị trường căn hộ giá giá 19,3 triệu đồng mỗi m2 (gồm thuế VAT) nhưng được hưởng tiêu chuẩn đẳng cấp 4 sao. Tiêu biểu các tiện ích như 4 tầng hầm để xe, “Vườn trên không-Star Lounge”, siêu thị mini, phòng khám, ngân hàng, các phòng tập gym, sân tennis…

Khách hàng mua dự án còn được hỗ trợ tối đa về tài chính từ ngân hàng OCB với khoản vay lên tới 70% giá trị hợp đồng căn hộ, lãi suất thấp chỉ từ 4,99%/năm. Người mua nhà có thêm sự an tâm hơn bởi chứng thư bảo lãnh của ngân hàng OCB.

Với diện tích từ 58-100m2, thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ, những căn hộ ở đây phù hợp với những người trẻ tuổi độc lập hoặc gia đình trẻ. Căn hộ mẫu của dự án đã được chủ đầu tư chính thức giới thiệu cho người mua nhà “mắt thấy tai nghe” trải nghiệm ngay tại dự án. Cùng với đó, chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ, hiện dự án đã xây dựng tới tầng 16.

Tiến độ thi công FLC Star Tower
FLC Star Tower đang khẩn trưởng thi công ngày đêm, dự kiến bàn giao vào Quý IV/2017.
Chi tiết thông tin dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ: Hotline 0965.785.008 __ 0906.506.553.


Website: http://www.kenhchungcuhanoi.com/2016/01/flc-star-tower.html.
Tags: Tin-tuc
Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan

    -->