Mặt bằng thiết kế Tòa S1 Chung cư Seasons Avenue

MẶT BẰNG TÒA S1 SEASONS AVENUE

Tòa Mùa xuân (S1) Seasons Avenue là tòa được ra mắt đầu tiên trong tổng số 4 tòa của dự án Seasons Avenue. Ra mắt thị trường năm 2015, S1 đã giúp cho Seasons Avenue gây được tiếng vang lớn trên thị trường BĐS căn hộ cao cấp tại Hà Nội. Với mức giá hấp dẫn, tiện ích hiện đại và thiết kế thông minh, S1 Season Avenue đã thu hút được sự quan tâm của cả khách hàng có nhu cầu mua ở và đầu tư.

Một số điểm nổi bật của S1 Seasons Avenue:
- Mức giá hấp dẫn: Trong phân khúc dự án chung cư cao cấp, có tiện ích hiện đại, tiện nghi, mức giá của S1 được coi là Tòa có mức giá hấp dẫn nhất.  Với mức giá chỉ từ 27 triệu/m cùng với chương trình chiết khấu 0,5% khi mua nhóm 2 người, 1% khi mua nhóm 3 người, việc sở hữu căn hộ mang phong cách Singapo giữa lòng Hà Nội đã trở nên dễ hơn bao giờ hết.
- Thiết kế thông minh: S1 là tòa duy nhất có đầy đủ các hướng cửa và ban công, giúp khách hàng có sự lựa chọn đa dạng về phong thủy. Hơn nữa tất cả các căn hộ tại đây đều được thiết kế giúp căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng. 50% số căn hộ là căn góc 3 mặt thoáng.Với diện tích từ 71 đến 104m, khách hàng dễ dàng lựa chọn căn hộ phù hợp nhu cầu nhà mình.
- Tiện ích phong phú: Seasons Avenue nói cung và S1 nói riêng là dự án đầu tiên giữa lòng thủ đô được trang bị tới 63 tiện ích nội khu, tận dụng tối đa không gian xanh và khoảng trống, mang tới trải nghiệm hoàn hảo cho toàn bộ cư dân tương lai.
- Bàn giao sớm nhất: là Tòa ra mắt đầu tiên của dự án và cũng sẽ là Tòa được bàn giao sớm nhất. Đây sẽ là sự lựa chọn lí tưởng cho những khách hàng có nhu cầu muốn sớm về ở.
Chi tiết mặt bằng thiết kế Tòa S1 Seasons Avenue:
Mặt bằng tầng điển hình tòa S1 - Season Avenue
Mặt bằng tầng điển hình tòa S1 - Season Avenue

Thiết kế điển hình căn hộ 2 phòng ngủ Season Avenue
Thiết kế điển hình căn hộ 2 phòng ngủ Season Avenue

Thiết kế điển hình căn hộ 3 phòng ngủ Season Avenue
Thiết kế điển hình căn hộ 3 phòng ngủ Season Avenue

Thông tin chi tiết về dự án, đăng kí xem nhà mẫu, quý khách vui lòng liên hệ 
Hotline phòng dự án: 
0978.103.194 – 0934.662.115.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DÁN SEASONS AVENUE NHƯ MẶT BẰNG, GIÁ BÁN, HỢP ĐỒNG,....
Đăng ký mua nhà


Website thông tin chính thức dự án Seasons Avenue: http://www.kenhchungcuhanoi.com/2016/07/seasons-avenue-mo-lao.html.