Vị trí đắc địa của chung cư Lạc Hồng Lotus Ngoại giao đoàn

Tọa lạc tại lô đất có vị trí vàng trong khu Ngoại giao đoàn, chung cư Lạc Hồng Lotus N01T5 nằm trong khu vực có tốc độ đô thị hóa phát triển nhanh nhất khu vực Tây Hồ Tây.

Vị trí Chung cư Lạc Hồng Lotus
Vị trí Chung cư Lạc Hồng Lotus N01T5
Chung cư Lạc Hồng - Ngoại giao đoàn - sở hữu vị trí khá đắc địa nằm gần ngay tuyến đường Võ Chí Công rộng 60m2 - nút giao thông trọng điểm nối liền với các khu vực trung tâm thành phố và các tuyến đường huyết mạch của Thủ đô: Lạc Long Quân, Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng,... nhờ vậy rất thuận lợi cho giao thông và đi lại. Hơn nữa, dự án còn nằm trong khu vực có hạ tầng kinh tế đã hoàn thiện, gần các địa điểm, cơ quan trọng điểm của Hà Nội như:
+ Công viên Hòa Bình - 1Km

+ Khu đô thị Ciputra - 1.2Km
+ Siêu thị Metro - 2Km
+ Quận Ủy Tây Hồ - 1.5Km
+ Hồ Tây - 1km
+ Công viên nước hồ tây - 1.2 Km
+ Đại Học Quốc Gia - 3km
+ Học viện chính sách và phát triển - 3.5km.

Liên kết tiện ích Lạc Hồng Lotus
Liên kết tiện ích khu vực xung quanh chung cư Lạc Hồng Lotus
Ngoài ra, dự án chung cư N01T5 - Ngoại Giao Đoàn còn nằm gần các khu đô thị lớn đã hoàn thiện và đi vào sử dụng như: Khu đô thị Ciputra, Khu đô thị StarLake, chung cư Ecolife Tây Hồ, Khu đô thị Nghĩa Đô,... nhờ vậy nên dự án thừa hưởng được toàn bộ cơ sở hạ tầng hiện đại tích hợp sẵn có.
Vị trí Lạc Hồng Lotus
Vị trí dự án Lạc Hồng Lotus trên bản đồ
Nhờ sở hữu được vị trí giao thông thuận lợi như vậy nên cư dân sinh sống trong dự án Lạc Hồng Complex có thể hoàn toàn chủ động được thời gian và công việc, cũng như tận hưởng những giá trị sống đích thực nhất.

>> Thông tin tổng quan Lạc Hồng Lotus, xem: Tại đây.

HOTLINE: 0978.103.194 __ 0934.662.115.