Hơn 200 căn hộ EcoLife Capitol đã có chủ

Sáng 28/11/2015, lễ mở bán đợt cuối giai đoạn 1 dự án EcoLife Capitol đã được Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản tổ chức tại Hà Nội thu hút gần 400 khách hàng đến tham dự, tìm hiểu và đặt mua.
Với những căn hộ “xanh và thông minh đích thực”, dự án đã nhận được sự quan tâm rất lớn của thị trường. Sau gần 1 tháng chính thức được mở bán, đến nay 90% căn hộ được chào bán trong đợt 1 đã tìm được chủ nhân.

EcoLife Capitol – hiểu đúng hơn về sống “xanh”

Tại EcoLife Capitol, “cuộc sống xanh” không chỉ gói gọn trong khái niệm về khuôn viên xanh mà còn được chủ đầu tư Thủ Đô Invest lựa chọn nguồn vật liệu thân thiện môi trường, hệ thống tiện ích an toàn cho cư dân, hài hòa với cảnh quan xung quanh và tiết kiệm năng lượng.

EcoLife Capitol được bao phủ bởi một một màu xanh tươi mát, ngay khi bước chân vào cổng chính của dự án, cư dân sẽ dễ dàng cảm nhận được một không gian thực sự trong lành khi những bức tường bê tông được thay bằng hàng cây xanh thẳng tắp vừa tạo cảnh quan, vừa là hàng rào bảo vệ an toàn, cũng là nơi cung cấp không khí sạch, loại bỏ khói bụi...

Ecolife Capitol
Một cuộc sống xanh thực sự được kiến tạo tại EcoLife Capitol.
Không chỉ điểm tô và mang tới một “thành phố trên đồi” xanh mát, tầm nhìn rộng, thông thoáng ngay giữa lòng Thủ đô, EcoLife Capitol còn giúp nhiều khách hàng được tận hưởng một “cuộc sống xanh và thông minh đích thực”.

Tại EcoLife Capitol, “cuộc sống xanh” không chỉ gói gọn trong khái niệm về khuôn viên xanh mà còn được chủ đầu tư Thủ Đô JSC lựa chọn nguồn vật liệu thân thiện môi trường, hệ thống tiện ích an toàn cho cư dân, hài hòa với cảnh quan xung quanh và tiết kiệm năng lượng.

Đó không chỉ là hệ thống thang máy chống cháy 2 lớp có sảnh đệm an toàn, có khả năng hoạt động liên tục bởi nguồn điện ưu tiên; hệ thống kính low-E 2 lớp điều chỉnh nhiệt độ, giảm khả năng hấp thụ nhiệt; nguồn điện năng an toàn được điều chế từ hệ thống pin năng lượng mặt trời... mà còn là nguồn nước sạch được xử lý kỹ lưỡng, cư dân có thể uống ngay tại vòi; hay khả năng xử lý nước và chất thải được tách biệt, với công nghệ hiện đại của Châu Âu...

Ngôi nhà “thông minh đích thực”

Không chỉ áp dụng những công nghệ hiện đại nhất vào việc xây dựng, EcoLife Capitol được hướng tới trở thành một công trình thông minh thực sự không chỉ bởi hệ thống trang thiết bị thông minh mà còn được các kiến trúc sư người Pháp nghiên cứu và thiết kế các khoảng cách và tỉ lệ kiến trúc định hình trên cơ sở nghiên cứu hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới.

Các kiến trúc sư cũng nghiên cứu kỹ lưỡng về tỉ lệ bước chân, nhu cầu sinh hoạt thường ngày của người dân Việt Nam nhằm tối ưu hóa mọi công năng sử dụng của các phòng chức năng.

EcoLife Capitol cũng là một trong những dự án chung cư cao cấp đầu tiên tại Việt Nam áp dụng giải pháp pin năng lượng mặt trời để hấp thu ánh nắng mặt trời, chuyển đổi thành điện năng cung cấp cho các thiết bị chiếu sáng công cộng, 2 tầng hầm, sảnh chung cư, hành lang, sảnh tầng, thang thoát hiểm các tầng hay một số hệ thống thông gió tự động… Hệ thống cảm biến ánh sáng nhằm điều khiển tự động hệ thống chiếu sáng các khu vực công cộng, giảm tiêu tốn điện năng.

Chung cư Ecolife Capitol
EcoLife Capitol – Cuộc sống xanh và thông minh đích thực.
Chị Minh Ngọc (quận Thanh Xuân, khách hàng) chia sẻ: “Minh tin rằng sau này khi sống tại EcoLife Capitol, gia đình mình sẽ không cần phải đi đâu xa để “tận hưởng cuộc sống” nữa. Ngay tại nhà mình, mọi thứ đã quá đầy đủ rồi”.

Với những điểm nhấn nổi bật, dự kiến EcoLife Capitol sẽ tiếp tục được chủ đầu tư Thủ Đô Invest  mở bán giai đoạn 2 vào tháng 12/2015.