Thời điểm đầu tư hợp lý cho một dự án BĐS?

Tính đến thời điểm hiện tại là tháng 10/2015, tình hình kinh tế vĩ mô của đất nước cũng tương đối ổn định, thị trường BĐS cũng ấm dần lên với những quy định chặt chẽ hơn của Nhà nước ban hành. Bên cạnh đó còn có những hỗ trợ tích cực cho doanh nghiệp xây dựng, khách hàng mua BĐS. Do vậy việc đầu tư vào thị trường BĐS đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của những khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi.
Một yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc đầu tư vào thị trường BĐS đó là thời điểm, đôi khi chỉ tính bằng ngày, bằng giờ mà giá trị đem lại từ việc đầu tư đã thay đổi rất nhiều. Vậy, thời điểm nào là thời điểm đầu tư hợp lý nhất?
Đa phần mọi người đều nghĩ rằng thời điểm dự án mới bắt đầu mở bán thì sẽ đầu tư có lợi nhất, vì giá bán tốt, lại thường được những chính sách ưu đãi từ phía chủ đầu tư. Nhưng liệu có phải 100% đều như thế? Sẽ có những trường hợp sau đầu tư không có lợi.
- Dự án pháp lý không tốt, chủ đầu tư vốn không đảm bảo, điều này sẽ ảnh hưởng rất xấu đến việc triển khai dự án.
- Dự án được bán với mức giá khởi điểm quá cao, điều này không có lợi cho đầu tư. Vì nếu dự án bán tốt thì không sao, nhưng nếu bán không được thì giá sẽ giảm (bằng cách hình thức chiết khấu).
- Chủ đầu tư đã từng có tiếng xâu, việc này ít nhiều làm ảnh hưởng đến việc giá trị dự án tăng lên.

Do vậy, quý khách hàng cần lựa chọn những thông tin cẩn thận, chọn lựa người tư vấn chuyên nghiệp, có tâm để có thể đầu tư hiệu quả nhất.
Website http://www.kenhchungcuhanoi.com xin giới thiệu 2 dự án sắp mở bán trong Quý IV/2015 rất phù hợp để đầu tư BĐS.

1, Dự án HD Mon City.
- Vị trí: ngã tư Nguyễn Cơ Thạch, Hàm Nghi.
- Chủ đầu tư: Công ty CP Địa ốc Hải Đăng.
- Diện tích: 52m - 86m2.
- Giao nhà: Quý III/2017.
- Giá bán: khoảng 29 triệu/m2.
>> Thông tin chi tiết dự án: Chung cư HD Mon City.

2, Dự án Ecolife Capitol.
- Vị trí: số 60 Tố Hữu, Lê Văn Lương kéo dài.
- Chủ đầu tư: Thủ đô INVEST.
- Diện tích: 55m - 106m2.
- Giao nhà: Quý III/2017.
- Giá bán: khoảng 28 triệu/m2.
>> Thông tin chi tiết dự án: Chung cư Ecolife Capitol.


Tags: đầu tư mua chung cư , đầu tư vào thị trường bất động sản , khi nào nên đầu tư bất động sản, thời điểm đầu tư dự án . bí quyết đầu tư bất động sản.